1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

công đoạn thiết kế nội thất văn phòng làm việc chuyên nghiệp thietkenoithatardeco

Thảo luận trong 'Đăng Tin Văn Phòng' bắt đầu bởi noithattonghop1, 14/5/18.

 1. noithattonghop1

  noithattonghop1 Member

  Tham gia ngày:
  26/1/18
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ


  công đoạn thiết kế phòng làm việc chuyên nghiệp và hiện đại phục vụ tất cả những nhu cầu của quý khách về một khoảng không gian làm việc chuyên nghiệp và lí tưởng nhất.

  Trên đó là công đoạn thiết kế nội thất phòng làm việc theo sơ đồ, còn những bước thực hiện như sau:

  Bước 1 bàn luận ý nghĩ với kiến trúc sư
  • [*]thứ nhất khi khách hàng có nhu cầu và liên hệ tới thietkenoithatardeco đội ngũ chuyên viên kinh doanh của chúng tôi sẽ mừng đón nhu cầu của bạn.[*]Căn cứ vào khối lượng thông tin mà quý khách hàng hỗ trợ chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn sơ bộ cho người sử dụngtừ họa tiết thiết kế, lắng nghe mong muốn của khách hàng để đề ra đc giải pháp sắp xếp nội thất văn phòng làm việc tối ưu nhất. Căn cứ vào tình hình kinh tế để chọn lựa nguyên vật liệu và dòng thiết bị nội thất phù hợp nhất. Cần trải qua một đôi nét có trong quy định Hợp Đồng để khách hàng có thể có đưa ra quyết định đúng mực nhất ngay từ trên đầu.[*]Hẹn địa điểm và thời gian để khách hàng và thietkenoithatardeco gặp gỡ bàn luận trực tiếp.[*][​IMG]
  Bước 2 điều tra hiện trạng công trình
  • [*]Theo lịch hẹn các KTS tay nghề cao của thietkenoithatardeco sẽ tới trực tiếp công trình để điều tra hiện trạng mặt bằng để mang đc thông số kỹ thuật chuẩn chỉnh xác nhất phục vụ cho quy trình thiết kế văn phòng đúng mực cao độ:
  + Tổng diện tích cần thiết kế

  + Mục đích thiết kế

  + nhu cầu về phong cách, màu sắc

  + Chi tiêu được cho phép

  + các yêu cầu riêng khác …
  • [*]Đo đạc cụ thể, chụp ảnh hiện trạng.[*]bàn luận rõ lại quy trình thiết kế và tiến độ thiết kế các hạng mục.[*]Hai bên thống nhất nhu cầu thiết kế theo.[*]quý khách hàng đặt cọc thực hiện Hợp Đồng thiết kế 50% giá trị HĐ (có phiếu thu của Công ty)..[*]Với người sử dụng ngoài bán kính của công ty 30 km, xin quý khách hàng sung sướng cung cấp qua email : phuongnvardeco@gmail.com các thông tin:
  + Ảnh thực trạng.

  + phiên bản vẽ mặt bằng.

  + nhu cầu các hạng mục.
  • [*]Chuyển khoản đặt cọc thiết kế qua Tài khoản của: công ty Thietkenoithatardeco. (Nếu nhu cầu xuất hoá đơn).[*]quý khách xem thêm giá dịch vụ thiết kế ở thietkenoithatardeco: Bảng Báo Giá thiết kế phòng làm việc tuỳ vào họa tiết thiết kế mà người sử dụng chăm lo.
  Bước 3 Thiết kế sơ bộ kiến trúc, nội thất phòng làm việc công sở
  • [*]Trên tác dụng khảo sát:
  + chuyên viên thiết kế sẽ lên ý tưởng thiết kế dựa trên mặt bằng 2 chiều của quý khách hàng, thời gian từ 02-03 ngày và tùy thuộc vào cân nặng thiết kế.

  + Kế toán C.ty sẽ bàn bạc và làm HĐ thiết kế chuẩn chỉnh với quý khách dựa trên đơn giá đã niêm yết. Đơn giá sẽ đổi thay theo nhu cầu thiết kế mới hay thiết kế cải tạo, thiết kế phong cách hiện đại hay cổ xưa, diện tích và đúng là bao nhiêu… và theo cơ chế quý khách của công ty.
  • [*]người sử dụng được hẹn chạm mặt lần 2 để thảo luận về:
  + giải pháp bố trí mặt bằng 2 chiều sẽ chọn lựa.

  + Ký Hợp Đồng thiết kế: Hợp Đồng có dấu đỏ và chữ ký người đại diện.

  + Thanh toán tạm ứng lần một là 50% giá trị HĐ (Bao gồm cả tiền đặt cọc) để nhận bạn dạng giải pháp mặt bằng cuối (thủ tục này sẽ bỏ lỡ với các HĐ thiết kế nhỏ).

  Bước 4 Duyệt thiết kế Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D
  • [*]Sau mỗi 03-05 ngày/ một không gian thiết kế, Thietkenoithatardeco sẽ gửi quý khách hàng Hình ảnh minh họa ý nghĩ 3D bao gồm:
  + cụ thể không gian thiết kế (phòng khách, phòng làm việc công sở, phòng giám đốc,..)

  + cụ thể Hình ảnh các đồ đạc ở trong nhà, từng đường nét, hình tiết, độ dày mỏng mảnh, cao thấp…

  + chi tiết màu sắc và sự phối màu của các vật dụng, nền, tường… trong khoảng không gian thiết kế.

  + cụ thể vật liệu đc sử dụng vào những đồ đạc, cụ thể thiết kế…
  • [*]người sử dụng và nhân viên thietkenoithatardeco sẽ thống nhất và hoàn hảo tất cả những cụ thể trên.[*]Khi hai bên thống nhất duyệt phương án 3D ở đầu cuối, khách hàng tạm ứng tiếp lần 2 là 25% giá trị HĐ.
  Bước 5 Bàn giao hồ sơ kỹ thuật và quyết toán Hợp Đồng thiết kế nội thất
  • [*]Sau 03-05 ngày/một không gian, thietkenoithatardeco sẽ gửi người sử dụng hồ sơ kỹ thuật thiết kế.
  + phiên bản vẽ 2 chiều cụ thể kỹ thuật trần – tường – sàn.

  + bản vẽ thực hiện cụ thể kỹ thuật thi công toàn bộ đồ nội thất.

  + bạn dạng vẽ sắp xếp điện – nước.
  • [*]Hồ sơ thiết kế bàn giao sẽ được in làm 01 – 02 bộ trên A4/A3 (Có dấu của C.ty và những thành viên phụ trách và tham gia thiết kế) phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng.[*]Hồ sơ quyết toán sẽ đc gửi kèm gồm:
  + Biên bạn dạng bàn giao và nghiệm thu những bạn dạng vẽ 2D, 3D, Hồ sơ kỹ thuật có chữ ký của đại diện quý khách và công ty.

  + Thanh lý Hợp Đồng.

  + ý kiến đề xuất thanh toán Hợp Đồng.
  • [*]Sau không thực sự 05 ngày (kể từ thời điểm ngày bàn giao hồ sơ kỹ thuật), người sử dụng vui vẻ thanh toán 30% giá trị Hợp Đồng còn lại[*]Thietkenoithatardeco cũng sẽ gửi tới người sử dụng Bảng Báo Giá và dự trù thi công hoàn thiện nội thất để người sử dụng lựa chọn đối tác doanh nghiệp trong những công việc thi công.
  Trong hồ sơ dự trù sẽ có được không thiếu thốn những hạng mục, đơn giá thực tế như:

  + cân nặng loại vật liệu thi công của vật liệu gỗ, kính, đá … và giá cả của chúng.

  + con số, đơn giá phụ kiện, thiết bị, thông tin sản phẩm

  Từ hồ sơ dự toán này khách hàng có thể phẳng phiu, điều chỉnh giá, tăng thêm, giảm đi căn cứ vào việc lựa chọn chủng loại nguyên vật liệu, phụ kiện, thiết bị phù hợp.

  Nếu bạn muốn Thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc trọn gói thì thietkenoithatardeco sẽ trọn vẹn có đủ tiêu chuẩn để phục vụ tất cả những yêu cầu đó của bạn với một quy trình thiết kế văn phòng làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay. chúng tôi có đội ngũ nhân công tay nghề cao với con số đông đảo và luôn ổn định sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc và mọi nơi dù bạn ở xa hay gần. Hãy liên hệ với thietkenoithatardeco để đc hưởng tất cả những khuyến mãi kèm theo đó và nhận đc chất lượng công trình xây dựng đảm bảo bậc nhất bây giờ.

  Nguồn http://thietkenoithatardeco.vn/quy-trinh-thiet-ke-noi-van-phong-chuyen-nghiep-hien-dai/
   

Chia sẻ trang này