1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng Dẫn Cách Học Làm Báo Cáo Thuế Qua Mạng Đơn Giản Nhất

Thảo luận trong 'Đăng Tin Thời Trang Nam' bắt đầu bởi dungbvtima, 18/12/17.

 1. dungbvtima

  dungbvtima New Member

  Tham gia ngày:
  7/11/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  báo cáo thuế là một trong những nghĩa vụ của các doanh nghiệp đối với quốc gia. Nó phải được thực hiện và nộp đúng hạn nếu không sẽ bị xử phạt theo từng mức khác nhau theo quy định mà nhà nước đã ban hành. Có nhiều doanh nghiệp sẽ lựa chọn dịch vụ làm bẩm thuế tại nhà hoặc có những doanh nghiệp sẽ học làm ít thuế qua mạng. Sau đây chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn cách học làm thưa thuế qua mạng.
  [​IMG]
  Cách học làm bẩm thuế qua mạng


  1. Những điều cần chuẩn bị khi làm mỏng thuế qua mạng Trước khi tiến hành học làm thưa thuế qua mạng bạn cần chuẩn bị những điều sau: - Bạn phải có cho mình 1 chữ ký số. bây chừ trên thị trường có rất nhiều thương hiệu chữ ký số như: Viettel-CA, VINA-CA, CK-CA, FPT-CA, BKAV-CA… Tuy nhiên bạn nên chọn lọc nhà cung cấp có các khâu hỗ trợ tốt nhất để sử dụng, tránh gặp phải phiền toái về sau. - Máy tính của bạn phải có kết nối Internet- Máy tính của bạn phải cài đặt phần mềm kê khai thuế HTKK- Bạn phải cài đặt phần mềm Java để tương trợ làm vắng thuế- Bạn phải tiến hành đăng ký account báo cáo thuế, nộp tờ khai thuế qua mạng 2. hướng dẫn cách học làm vắng thuế qua mạng Bước 1: Cài đặt chữ ký số (chứng thư số) + trước hết bạn cắm USB token. Đây là một thiết bị phần cứng để tạo ra cặp khóa công khai và bí ẩn. Nó nhằm lưu giữ bí mật của khách hàng, ký điện tử các giao du qua trang mạng với cơ quan thuế, hải quan…+ Sau đó, bạn vào My Computer mở CD drive của USB token có tên nhà cung cấp, doanh nghiệp mà bạn đã đăng ký. Tiếp theo bạn chạy setup.exe để bắt đầu cài đặt Bước 2: Đăng ký trương mục để nộp tờ khai, bẩm thuế qua mạng
  [​IMG]
  Đăng ký account để nộp tờ khai


  + Mở trình duyệt Internet Explorer. Sau đó, bạn truy cập vào website nhantokhai.gdt.gov.vn, tiếp đó bấm vào nút đăng ký. Màn hình sẽ hiện ra: Cửa sổ Lập tờ khai đăng ký nộp hồ sơ khai thuế qua mạng Internet. Bạn điền đầy đủ thông báo bao gồm: Mã số thuế, Điện thoại, Email. Bạn cần phải nhập chính xác email của mình để cơ quan thuế sẽ gửi thông tin tài khoản và các thông tin thuế, xác nhận đã nộp tờ khai cho bạn qua email.+ Sau đó bạn nhấp vào nút tiếp. Màn hình sẽ hiện ra và bạn nhập mã số PIN, sau đó nhấp vào ưng.+ Sau khi nhấp vào chấp thuận, màn hình sẽ hiện ra các thông tin mà bạn thiết lập trước đó. Bạn rà soát cẩn thận lại các thông tin đó. Nếu có sai sót gì thì bạn chọn Sửa lại để chỉnh sửa. Nếu thông báo chuẩn xác, bạn nhấp vào Ký điện tử.+ Sau đó bấm vào Gửi đăng ký bên cạnh ô Ký điện tử để đăng ký trương mục vắng thuế qua mạng. account này sẽ được gửi vào địa chỉ email mà bạn đã đăng ký ở trên.+ Trong mail là mật khẩu tự động nên bạn cần phải đổi lại mật khẩu của mình bằng cách vào trang nhantokhai.gdt.gov.vn rồi bấm vào Đăng nhập. Bạn nhập trương mục mà cơ quan đã gửi qua mail rồi chọn account. Chọn đổi mật khẩu rồi điền mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới. Sau đó bạn chọn Cập nhật là xong.+ Đến đây, bạn đã hoàn thành việc đăng ký account bẩm thuế qua mạng với cơ quan thuế. Bước 3: Đăng ký các tờ khai mà doanh nghiệp khai qua mạng
  + trước nhất, bạn cần phải mở trình duyệt mạng, sau đó truy cập vào địa chỉ nhantokhai.gdt.gov.vn, sau đó bấm vào nút đăng nhập, nhập Mã số thuế, nhập mật khẩu và ấn đăng nhập để đăng nhập vào hệ thống kê khai thuế qua mạng (HTKK)+ Sau đó bạn nhấp vào danh mục account, trên màn hình sẽ hiện ra trang Đăng ký tờ khai.+ chọn lựa loại tờ khai cần kê khai và chọn bắt đầu kê khai và nhấp vào ô vuông bên cạnh, bấm tiếp chuyện để đăng ký+ Trên trang danh sách tờ khai vừa chọn đăng ký, bạn bấm chấp thuận để hoàn thành việc đăng ký tờ khai thuế với cơ quan thuế.

  [​IMG]

  Đăng ký thuế, nộp tờ khai qua mạng
  Bước 4: Lập tờ khai để kê khai thuế qua mạng + Bạn chạy phần mềm HTKK và chọn kết xuất các tờ khai cần kê khai. Trên giao diện Nhập tờ khai, bạn nhấn vào nút Kết xuất XML để xuất tờ khai điện tử.+ Chọn đường dẫn để lưu tệp và bấm Save. Sau đó bạn nhấp vào Đóng để hoàn thành quá trình tạo tờ khai từ phần mềm HTKK Bước 5: Nộp tờ khai qua mạng + Sau khi bạn đã kết xuất tờ khai, bạn đăng nhập vào website nhantokhai.gdt.gov.vn sau đó bạn nhấp vào Nộp tờ khai. Bạn nhấp vào Chọn tệp tờ khai, sau đó màn hình sẽ hiện ra cửa sổ Open để chọn file đã kết xuất trước đó. Màn hình sẽ xuất hiện và bạn chọn Ký điện tử. Màn hình sẽ xuất hiện bảng nhập số PIN. Bạn nhập xong và chọn hài lòng+ Màn hình sẽ hiện ra và bạn chọn OK. Sau đó màn hình sẽ tiếp xuất hiện và bạn chọn Nộp tờ khai. Sau khi upload xong tệp tờ khai, trên màn hình sẽ hiện ra danh sách các tờ khai đã nộp thành công tới cơ quan thuế.+ Nếu bạn muốn gửi kèm thêm phụ lục thì trên bảng danh sách tờ khai đã nộp thành công tới cơ thuế quan sẽ xuất hiện nút trong cột Nộp phụ lục. Bạn nhấn vào nút này để nộp kèm phụ lục tới cơ thuế quan.+ Sau khi hoàn tất cơ thuế quan sẽ gửi email về email bạn để công nhận về việc đã nộp hồ sơ khai thuế qua mạng. Bước 6: gieo rắc tờ khai + Bạn đăng nhập vào website: nhantokhai.gdt.gov.vn, sau đó chọn buông. Khi trang Tra cứu hồ sơ thuế hiện ra, bạn chọn điều kiện tra cứ: Tờ khai cần Tra cứu, Ngày nộp, Kỳ tính thuế. Sau đó nhấp vào nút Tra cứu để cữ. Kết quả tra cứ sẽ hiển thị ở phía dưới+ Nếu bạn muốn tải về tệp tờ khai hoặc phụ lục đã kê khai, bạn chọn vào tệp tờ khai hoặc phụ lục trong cột Tờ khai/Phụ lục. Trên đây là 6 bước căn bản về cách học làm vắng thuế qua mạng. Chúng ta có thể thấy rằng tự làm thưa thuế qua mạng không hề dơn giản và cần có thời kì để nghiên cứu thật cẩn thận. nên chi, bạn nên lựa chọn dịch vụ làm bẩm thuế tại nhà để có thể hạn chế những rủi ro cũng như giảm thiểu được tối đa thời kì cho bạn.Chúc bạn thành công!
   
 2. kenhlike06

  kenhlike06 New Member

  Tham gia ngày:
  25/1/18
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Tăng lượt xem video livestream Facebook
  là dịch vụ tăng lượt người đang xem video của bạn hay nói cách khác là tăng lượt người theo dõi video của bạn khi livestream (Lượt xem ở cạnh hình con mắt khi bạn live stream) giúp cho cá nhân, doanh nghiệp, người nổi tiếng… tăng sự tin tưởng sản phẩm, dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác.

  Hãy tưởng tượng khi bạn livestream mà có vài người đang xem hoặc không có ai xem bạn sẽ mất tự tin khi “lên hình”. Hãy để chúng tôi giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng dịch vụ tăng lượt xem video livestream facebook của chúng tôi!

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tăng người xem video livestream facebook:

  • Giúp bạn tự tin hơn khi Live Stream
  • Tạo sự chú ý với hàng mới, giúp bạn giữ khách hàng xem lâu hơn
  • Tạo uy tín, sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm của bạn
  • Tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng, fan.
  Hãy sử dụng dịch vụ tăng người xem video livestream facebook của chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!

  Thông tin liên hệ:
  Hotline: 0983 439 103 (Zalo)
   

Chia sẻ trang này